Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

METAL VIB 62

      Con mồi Lures Metal VIB 62 được nghiên cứu và phát triển để phù hợp với môi trường hệ sinh thái dưới nước tại Việt Nam. Từ khâu lập ý tưởng và làm mẫu sản phẩm này được thực hiện bởi team tại  Việt Nam. Sau đó mẫu tiếp tục được hoàn thiện thiết kế và action bởi team tại Nhật Bản. Tiếp theo là  toàn bộ thiết kế và mẫu được test thực địa tại Việt Nam, điều chỉnh thêm nhiều lần nữa để hoàn thiện con mồi. Thiết kế cuối cùng được chuyển tới đối tác OEM 100% vốn FDI Nhật Bản tại Việt Nam với kinh nghiệm trên 30 năm nghiên cứu phát triển mồi giả để sản xuất ra con mồi với chất lượng giống hoàn toàn với hàng nội địa Nhật Bản. 

      Bộ màu được thiết kế với 08 màu được test thực tế phù hợp với môi trường nước tại Việt Nam. Tùy thuộc vào từng  địa hình sinh thái câu cụ thể có thể sử dụng các màu sắc khác nhau để đạt hiệu quả câu cao nhất. Con mồi này phù hợp với nhiều địa hình nước với độ sâu từ 1,5 m trở lên, mồi đi chìm, rung động rất mãnh liệt. Âm thanh và màu sắc của con mồi kích thích mọi giác quan của cá săn mồi buộc chúng phải lao tới tấn công và sập bẫy. 

       Cùng với đội ngũ tester là những cần thủ dày rặn kinh nghiệm, chúng tôi đã test thử con mồi tại nhiều môi trường nước khác nhau và cho kết quả rất khả quan. Những dòng cá săn mồi như cá lóc, cá chẽm, cá tráp, cá mú… đều được các cần thủ thu về với con mồi Metal VIB 62. Chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm và chia sẻ với các bạn về thành quả câu bằng con mồi này trong những chuyến câu tới. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và chia sẻ kết quả câu của các bạn sau khi sử dụng con mồi này. 

New
008<span class="red">[2017Mới]</span><br>MATTE PINK TIGER
008[2017Mới]
MATTE PINK TIGER
008<span class="red">[2017Mới]</span><br>MATTE PINK TIGER
008[2017Mới]
MATTE PINK TIGER

Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm: Metal VIB 62 
  • Thương hiệu: Amigolures SGNWorks
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Chất liệu: Kim loại
  • Chiều dài: 62 mm
  • Nặng: 18 Gram
  • Tải về chi tiết sản phẩm

Sản phẩm khác